Mới Cập Nhật Về Bún, Miến, Bánh Đa Cua – Vỉa Hè Hàng Bún 14 Nguyễn Trường Tộ, Quận Ba Đình, Hà Nội

You are viewing this post: Mới Cập Nhật Về Bún, Miến, Bánh Đa Cua – Vỉa Hè Hàng Bún 14 Nguyễn Trường Tộ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về chủ đề “Bún, Miến, Bánh Đa Cua – Vỉa Hè Hàng Bún”. bangkokbikethailandchallenge.com sẽ tổng hợp các thông tin để trả lời thắc mắt cho các bạn trong bài viết này. Mời các bạn đọc hết bài viết này để tìm được những thông tin mà mình muốn xem nhé. Bạn cũng có thể xem thêm một số bài viết chủ đề khác tại đây: 534 bài viết mới cập nhật .

Xem thông tin về Bún, Miến, Bánh Đa Cua – Vỉa Hè Hàng Bún

Thông tin

 • Tên quán: Bún, Miến, Bánh Đa Cua – Vỉa Hè Hàng Bún
 • Địa chỉ: 14 Nguyễn Trường Tộ, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Giờ mở cửa: Đang mở cửa  06:00 – 11:00
 • Giá trung bình: 20.000đ – 50.000đ
 • Món ăn của quán: Quán chưa có thực đơn

Xem video liên quan đến Bún, Miến, Bánh Đa Cua – Vỉa Hè Hàng Bún

Ăn thử Bánh Đa Cua Trộn phố Hàng Chĩnh xem có gì đặc biệt #hnp

Đánh giá của người dùng

 • 8 điểm cho tiêu chí vị trí
 • 6 điểm cho tiêu chí không gian của quán
 • 6 điểm cho tiêu chí an ninh
 • 7 điểm cho tiêu chí tiêu chí giá cả
 • 8 điểm cho tiêu chí chất lượng
 • 6 điểm cho tiêu chí phục vụ
 • 6 điểm cho tiêu chí vệ sin

Hình ảnh về địa điểm Bún, Miến, Bánh Đa Cua – Vỉa Hè Hàng Bún

Tìm được 31 hình ảnh phù hợp chủ đề Bún, Miến, Bánh Đa Cua – Vỉa Hè Hàng Bún.

Bún, Miến, Bánh Đa Cua - Vỉa Hè Hàng Bún Ở Quận Ba Đình, Hà Nội | Foody.Vn
Bún, Miến, Bánh Đa Cua – Vỉa Hè Hàng Bún Ở Quận Ba Đình, Hà Nội | Foody.Vn
Bún, Miến, Bánh Đa Cua - Vỉa Hè Hàng Bún Ở Quận Ba Đình, Hà Nội | Foody.Vn
Bún, Miến, Bánh Đa Cua – Vỉa Hè Hàng Bún Ở Quận Ba Đình, Hà Nội | Foody.Vn
Bún, Miến, Bánh Đa Cua - Vỉa Hè Hàng Bún Ở Quận Ba Đình, Hà Nội | Foody.Vn
Bún, Miến, Bánh Đa Cua – Vỉa Hè Hàng Bún Ở Quận Ba Đình, Hà Nội | Foody.Vn
Bún, Miến, Bánh Đa Cua - Vỉa Hè Hàng Bún Ở Quận Ba Đình, Hà Nội | Foody.Vn
Bún, Miến, Bánh Đa Cua – Vỉa Hè Hàng Bún Ở Quận Ba Đình, Hà Nội | Foody.Vn
Bún, Miến, Bánh Đa Cua - Vỉa Hè Hàng Bún Ở Quận Ba Đình, Hà Nội | Foody.Vn
Bún, Miến, Bánh Đa Cua – Vỉa Hè Hàng Bún Ở Quận Ba Đình, Hà Nội | Foody.Vn
Bún, Miến, Bánh Đa Cua - Vỉa Hè Hàng Bún Ở Quận Ba Đình, Hà Nội | Foody.Vn
Bún, Miến, Bánh Đa Cua – Vỉa Hè Hàng Bún Ở Quận Ba Đình, Hà Nội | Foody.Vn

Bạn có thể xem thêm một số thông tin liên quan đến Bún, Miến, Bánh Đa Cua – Vỉa Hè Hàng Bún tại đây

Xem cách chế biến các món ăn tại địa điểm Bún, Miến, Bánh Đa Cua – Vỉa Hè Hàng Bún

Đang cập nhật các món mới từ quán

Bình luận của người dùng về địa điểm này

Có tổng cộng 879 bình luật về địa điểm Bún, Miến, Bánh Đa Cua – Vỉa Hè Hàng Bún. Trong đó:

 • 147 bình luận rất tuyệt vời
 • 33 bình luận tuyệt vời
 • 41 bình luận bình thường
 • 19 bình luận kém
 • 7 bình luận kém rém

Xem những bình luận mới nhất về địa điểm Bún, Miến, Bánh Đa Cua – Vỉa Hè Hàng Bún tại đây

Tác giả của bình luận: Thuý Hằng Nguyễn

Thời gian đăng: 31/5/2017 15:51

Nội dung bình luận:

Ơ nếu hôm qua không đi ăn lúc 11h thì mình không biết là ở đây bán mỗi khung giờ là hai hàng khác nhau luôn!! Mình từng ăn với ny một lần ở đây lúc trước và đông khủng khiếp ý, hôm ý đợi 30p mới ăn được. Lân này rút kinh nghiệm dẫn bạn đến sớm lúc 11h để không phải đợi lâu như thế nữa. Lúc hai đứa đi qua thì thấy vắng thật, mình từng kể cho đứa bạn là quán này chỉ mở từ 11h đến tầm 4-5h chiều thôi, nó thì nhanh miệng nên vừa vào đã ra vẻ thân thiết hỏi “Cô bán từ sáng nữa hả cô?”, Cô chủ thoáng ngạc nhiên đáp “Giờ tiền thuê đắt quá, nên cô bán cả sáng với đến hơn 6h tối”, chẳng nghi ngờ gì hai đứa vào bàn đợi đồ ăn ra. gọi hai bát bánh đa mà được hỏi là cua hay cá thì ngờ ngợ rùi, xong lúc bánh đa đưa lên thì chẳng có giò bò, chả cá với đậu làm bm phải gọi thêm ý, zong lúc chụp ảnh thì cô ý kể là có hai bạn chụp ảnh bánh đa ở hàng than xong up lên mạng. Ăn đc nửa bát thì mình thấy cái chú hôm nọ mình ăn đang dọn hàng ra thì mới biết hàng mình ăn không phải hàng hôm nọ ý, hoá ra lúc bọn mình hỏi từ đầu thì họ đã biết là bọn mình muốn ăn hàng kia cơ 😟😟😟 Họ dọn rồi mà vẫn cố bán cho hai đứa nốt :v Trời ơi, coi như dịp nhầm lẫn hôm qua giúp mình biết được có hai quán bán bánh đa trộm cùng chỗ nhưng khác thời điểm.
Bát đủ 30k cơ các bạn ơi, mà hàng kia 20k full đồ ăn no nứt nẻ ý. Cũng may là chất lượng nó không làm mình thất vọng, được một bữa trưa no nê!


Tác giả của bình luận: Ly Nguyễn

Thời gian đăng: 30/5/2017 21:02

Nội dung bình luận:

Bánh đa cua Nguyễn Trường Tộ giao với Hàng Bún. Tới mấy lần mới ăn được do toàn đi oái ăn hôm đi sớm quá hôm đi muộn quá 😩 ăn được thì quán đông khủng khiếp mới và xong bát đã phải đứng dậy nhường chỗ rồi.
25k/bát mà được cả bò cả đậu cả chả cá rồi bò viên. Nước trộn thì quá vừa thêm ớt chưng là ngon. Nước riêu trong thơm mùi cua lắm huhu lâu rồi mới tìm được bát nước dùng thơm mùi riêu trên đất Hà Nội… Cô còn cho cả miếng riêu to xốp tha hồ trộn với sợi bánh đa nóng hổi.
Điểm 10 cho chất lượng trừ việc quá xa và quá đông quá hot !


Tác giả của bình luận: Bui Nhat Quyen

Thời gian đăng: 13/4/2017 15:24

Nội dung bình luận:

– Vị trí: Đi thẳng Hàng Than nè, rẽ Nguyễn Trường Tộ tiếp nè, đối diện bên đường của hàng KFC. Mình thạo khu này nên tìm dễ lắm, cứ lấy mốc là hàng KFC là tìm được.

– Giá cả: Rẻ. 25k/bánh đa trộn hoặc miến trộn. Có cả bánh đa/miến nước nữa chắc cũng chỉ 25k hoặc 30k thôi.

– Chất lượng: Nhiều ú ụ 😂 Lượng nhiều, gia vị vừa miệng, đậu, giò, rau, hành khô, chả cá,… đều được cho khá nhiều nhé. Nói chung là với giá 25k thì chất lượng quá ổn rồi không có điểm gì để chê 👍

🚫 Ăn ở cửa hàng thì không vấn đề gì chứ lần đầu tiên mình ăn thì là mua mang về. Lần đấy hơi tệ vì mình gọi bánh đa trộn nhưng nhân viên lại đưa nhầm thành miến trộn. Cũng có 1 ít bánh đa nhưng cứng không nhai nổi 😣 Có khi nhân viên đưa nhầm miến trộn lại may 😑 Sau này có ăn thì ăn luôn tại cửa hàng cho chất lượng nó tốt hơn.

– Dịch vụ: 2 cô chú làm bếp, còn lại là một cô, một chú, một anh bưng bê nếu mình nhớ không nhầm 🤔 Đồ ra cũng nhanh lắm, thái độ dễ chịu vừa phải, không vấn đề gì.

– Không gian: Nghe nói bị dẹp vỉa hè nên đa số là ngồi trong nhà 😂 Ngồi vỉa hè chật hẹp lắm và ngồi trong nhà cũng cảm giác khá bí. Khách mua mang đi cũng nhiều. Xung quanh không sạch lắm nhưng thôi chấp nhận được. Để xe trên vỉa hè không rộng lắm đâu.

✔ Cửa hàng còn mở đến tận 2,3h chiều chứ không chỉ là 11h trưa như trên Foody đâu nhé. Hôm mình 1h30 mới đến ăn vẫn mở như thường.


Tác giả của bình luận: Dí

Thời gian đăng: 9/3/2017 20:08

Nội dung bình luận:

Quán nằm chéo với KFC Nguyễn Trường Tộ, với cái biển be bé xinh xinh ghi là miến, bánh đa cua. Mình đi vào tầm 3r, giờ sắp đóng cửa nên hết mất rau 🙁 mà đúng đợt công an trật tự ra quân nên cô bán hàng phải vào trong nhà bán, chật chội nhưng thấy thích thích vì giống mấy quán ngày xưa. Cô chủ khéo lắm, khéo từ bát bánh đa đến cách nói chuyện. Cô người Nam Định, hiền lắm, tự dưng thấy gần gũi vì trước mình cũng ở Nam Định 😂😂 cô bảo lên mười mấy năm rồi mà vẫn nói giọng Nam Định không đổi được, cái nhà be bé ngày trước bán băng đĩa chật hẹp thế mà ngồi thấy ấm áp thế không biết. Cô dịu dàng, cười suốt, làm mình ăn cũng thấy ngon hẳn, vui vẻ. Không biết mọi người như nào, chứ mình ăn dễ tính, đồ ăn không cần quá xuất sắc vì mỗi người một khẩu vị, nhưng đi ăn thì phải thoải mái, như là cô bán hàng ở đây, khiến cho tâm trạng mình tốt lên bao nhiêu, ăn cũng cảm giác ngon miệng hơn. Chứ bảo mình xếp hàng đi ăn bún ngan Nhàn dù ngon mấy mà phải nghe chửi thì có cho mình cũng k muốn đi 😂😂 mà cũng kp thái độ thay cho chất lượng đâu. Vì không rau nên mình ăn thấy cũng thiêu thiếu nhưng tổng thể thì ăn vẫn rất ngon. Bát có bánh đa bản to lắm, giò, chả mực, lạc vs hành khô. Mình là khách cuối nên lúc dọn hàng, thấy ny mình ăn thì cô đổ luôn cho thìa lạc bảo ăn nốt đi cho ngon :)) đáng yêu lắm :)) lại gần trường cũ nên mình sẽ ghé thường xuyên 😍😍 giá 25k/bát nha


Tác giả của bình luận: Hoàng Nhi

Thời gian đăng: 6/3/2017 23:39

Nội dung bình luận:

Eo ơi, 1 con fan cuồng bánh đa trộn như mình mà hôm nay mới biết đến quán này ạ 🙁 thề luôn, ko tìm được đâu ở hà nội quán bánh đa nào rẻ mà lại chất lượng như này. 25k thôi, chỉ 25k thôi cho 1 bát bánh đa trộn ú ụ như trong hình, mà còn đủ cả đậu, giò, chả cá, thịt bò @@ nằm ngay ở ngã tư hàng bún – nguyễn trường tộ, hoặc ko ai đi đến kfc hàng bún nhìn chéo sang là thấy ngay hàng này. Mình ko nghĩ rằng với giá 25k mà bát bánh đa lại chất lượng thế đâu, ko xuất sắc nhưng rất vừa miệng, mình ăn tầm hơn 2h chiều nên cũng vắng, ngồi cũng thoải mái. Ai là fan của bánh đa trộn thì chắc chắn phải thử quán này đó nhaaaa 👍🏻👍🏻😿


Tác giả của bình luận: Thái Quỳnh Hoa

Thời gian đăng: 25/11/2016 20:37

Nội dung bình luận:

Vị trí: ở ngã tư phố Nguyễn Trường Tộ.
Giá cả: lần này mình ăn bánh đa cua cũng giá bằng miến trộn.
Chất lượng: khá ngon. Bát đầy đặn. Bánh đa cũng nhiều. Mình còn chả ăn hết bát này ý. Nhiều nhân, nhiều thịt. Giò cũng ngon. Thực ra mình không ăn giò nhưng bị nhầm nên ăn tạm mà thấy ngon vãi.
Quán khá đông khách vào buổi trưa. Mà cùng chả biết quán mở từ mấy giờ 🙁
Dịch vụ: cô chủ làm nhanh lắm mà nhìn sạch sẽ


Tác giả của bình luận: Thái Quỳnh Hoa

Thời gian đăng: 14/11/2016 8:17

Nội dung bình luận:

Vị trí: quán nằm ở ngã tư phố Nguyễn Trường Tộ
Giá cả: miến trộn đầy đủ 30k/ bát
Chất lượng: bát nước dùng nhìn nhạt nhẽo mà đậm đà phết. Bát bún trộn to và đầy đặn, nhìn ăm ắp. Rau nhiều, đậu nhiều, hành khô nhiều. Thịt bò mềm, không bị khô. Có cái cục gì tròn tròn ý. Ăn cũng ngon. Chả cá để nguyên miếng, không bị cắt như nhiều chỗ và cũng có nhiều miếng. Miến trộn đậm đà, không bị nhạt.
Dịch vụ: ông chủ bà chủ vui tính và có vẻ thoải mái.
Không gian: vỉa hè ngã tư, ăn uống nên cẩn thận vì đang ăn có thể bị quả rơi vào đầu, vào người hay vào bát. Nói chung là nên cẩn thân.


Tác giả của bình luận: Ngngmylinh Nguyễn

Thời gian đăng: 13/11/2016 11:18

Nội dung bình luận:

Ôi zòi ôi !! Thần thánh quá luôn . Bán buổi trưa thôi siêu đông luôn . Vì ngon bổ rẻ lại chất lượng nữa . Một bát đầy ụ thế này có 25k thôi mà có bò, giò tai, chả cá, mọc , đậu rán nữa . Mùa này ăn thì hợp lắm ấy.
Quán nằm ở ngã 4 Hàng Bún và Nguyễn Trường Tộ nhé


Tác giả của bình luận: Mều A Puu

Thời gian đăng: 11/6/2016 18:45

Nội dung bình luận:

Một trong những phát kiến lớn nhất tại phố cổ của tui chính là hành bánh cua trộn này huhu 😭😭😭

Thấy đông đông chạy vào bắt chước ăn trưa k thèm hỏi giá. Bát đầy đặn chả cua bò trộn lên ngon hết biết. Nước dùng kèm cũng vừa ngọt vừa thơm. Định bụng bảo chắc cũng đắt ai ngờ có 25k/ bát. Toẹt vời nữa là vợ chồng bác bán hàng siêu nice ~~~

Túm lại là Mều ưng vô cùng, sẽ chăm ra đâyyy


Tác giả của bình luận: Ngọc Vân

Thời gian đăng: 12/5/2016 13:08

Nội dung bình luận:

Quán mở dc. 2 năm r, vợ chồng chủ quán hiền lành thân thiện lắm. Bánh đa trộn vừa nhiều vừa chất lượng, cả giò chả thịt bò chả cá có hết mà giá lại rẻ 25k/ bát thôi. Trưa đi qua lúc nào cũng thấy đông khách, vỉa hè bé nên ngồi hơi chật chội nhưng mà thái độ phục vụ thì thân thiện quan tâm đến khách lắm , ko hất hàm xô bồ như những quán trên phố cổ khác. Nhất định phải quay lại để ủng hộ cô chú 😀


Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề Bún, Miến, Bánh Đa Cua – Vỉa Hè Hàng Bún rồi đó. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ nó đến nhiều người khác nhé. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Articles compiled by Bangkokbikethailandchallenge.com. See more articles in category: Blog

Leave a Comment