Thông Tin Về Buffet Hà Nội Vặt 113 D4 Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

You are viewing this post: Thông Tin Về Buffet Hà Nội Vặt 113 D4 Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về chủ đề “Buffet Hà Nội Vặt”. bangkokbikethailandchallenge.com sẽ tổng hợp các thông tin để trả lời thắc mắt cho các bạn trong bài viết này. Mời các bạn đọc hết bài viết này để tìm được những thông tin mà mình muốn xem nhé. Bạn cũng có thể xem thêm một số bài viết chủ đề khác tại đây: 534 bài viết mới cập nhật Buffet AN vặt 59k, Buffet ăn vặt Hello Cô Hai, Buffet an vặt, Xanh Buffet, Buffet an vặt TPHCM, Buffet Snack, Buffet bánh tráng, Buffet ăn vặt Furin.

Xem thông tin về Buffet Hà Nội Vặt

Thông tin

 • Tên quán: Buffet Hà Nội Vặt
 • Địa chỉ: 113 D4 Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Giờ mở cửa: Đang mở cửa  13:00 – 21:00
 • Giá trung bình: 59.000đ – 77.000đ
 • Món ăn của quán: Quán chưa có thực đơn

Xem video liên quan đến Buffet Hà Nội Vặt

79K CÀN QUÉT BUFFET ĂN VẶT HƠN 50 MÓN REFILL ĐỒ UỐNG THẢ GA | THÁNH ĂN TV

Đánh giá của người dùng

 • 5 điểm cho tiêu chí vị trí
 • 5 điểm cho tiêu chí không gian của quán
 • 9 điểm cho tiêu chí an ninh
 • 7 điểm cho tiêu chí tiêu chí giá cả
 • 7 điểm cho tiêu chí chất lượng
 • 9 điểm cho tiêu chí phục vụ
 • 5 điểm cho tiêu chí vệ sin

Hình ảnh về địa điểm Buffet Hà Nội Vặt

Tìm được 19 chủ đề phù hợp với Buffet Hà Nội Vặt.

Top 8 Quán Buffet Ăn Vặt Khiến Giới Trẻ 'Phát Cuồng'
Top 8 Quán Buffet Ăn Vặt Khiến Giới Trẻ ‘Phát Cuồng’
Buffet Ăn Vặt: Các Địa Điểm Buffet Ăn Vặt Trên Foody.Vn Ở Hà Nội | Foody.Vn
Buffet Ăn Vặt: Các Địa Điểm Buffet Ăn Vặt Trên Foody.Vn Ở Hà Nội | Foody.Vn
Buffet Hà Nội Vặt Ở Quận Ba Đình, Hà Nội | Foody.Vn
Buffet Hà Nội Vặt Ở Quận Ba Đình, Hà Nội | Foody.Vn
3 Hàng Buffet Đồ Ăn Vặt Được Ưa Chuộng Ở Hà Nội
3 Hàng Buffet Đồ Ăn Vặt Được Ưa Chuộng Ở Hà Nội
Khám Phá Ba Quán Buffet Ăn Vặt Ở Hà Nội - Amthuc365
Khám Phá Ba Quán Buffet Ăn Vặt Ở Hà Nội – Amthuc365
Buffet Ăn Vặt Gần 40 Món Tại Quán Ăn Vặt Hello Cô Hai
Buffet Ăn Vặt Gần 40 Món Tại Quán Ăn Vặt Hello Cô Hai

Bạn có thể xem thêm một số thông tin liên quan đến Buffet Hà Nội Vặt tại đây

Xem cách chế biến các món ăn tại địa điểm Buffet Hà Nội Vặt

Đang cập nhật các món mới từ quán

Bình luận của người dùng về địa điểm này

Có tổng cộng 156 bình luật về địa điểm Buffet Hà Nội Vặt. Trong đó:

 • 118 bình luận rất tuyệt vời
 • 86 bình luận tuyệt vời
 • 50 bình luận bình thường
 • 5 bình luận kém
 • 2 bình luận kém rém

Xem những bình luận mới nhất về địa điểm Buffet Hà Nội Vặt tại đây

Tác giả của bình luận: Banhhej Vu

Thời gian đăng: 27/2/2018 21:52

Nội dung bình luận:

Hôm trước thấy mấy anh em trong cơ quan cứ bàn hôm này đi tập về ra đây ăn hay lắm làm mình cũng háo hức đi tại mình cũng chưa ăn buffet vặt bao giờ. Đến hôm đi tập về cả đội gần hai chục người kéo lên mình cũng háo hức đưa cả gia đình đi, phải nói đồ ăn ở đây cũng nhiều nhưng mình thấy ăn rất bình thường không ngon lắm, chỗ ngồi cũng ko được thoải mái lắm (nhưng được cái nhân viên ở đây nhiệt tình). Mình thấy ở đây có lẽ phù hợp với các bạn sinh viên nhất là bạn nào đang cưa cẩm để tránh bị đánh úp thì nên vào đây ^^


Tác giả của bình luận: Na Ni

Thời gian đăng: 7/11/2015 1:09

Nội dung bình luận:

Mình rất thích ăn mấy đồ kiểu linh tinh thế này, đặc biệt là cuồng món nem chua rán, nhưng ăn ở quán hơi thất vọng, nem cứ bị làm sao ý, bột chiên xù ở ngoài ỉu vs hơi nhiều dầu mỡ. Bánh bột lọc thì lại khá ngon, nhiều nhân thịt bên trong, rất dễ ăn. 1 suất ăn khá nhiều mà giá ở đây cũng rất rẻ.


Tác giả của bình luận: Bạch Tuyết

Thời gian đăng: 11/10/2015 19:35

Nội dung bình luận:

❤️ Gì chứ mấy cái ngõ ngách ăn uống khu Giảng Võ thì mình nắm trọn trong tay.. Buffet ăn vặt duy chỉ có ở Giảng Võ (Trần Huy Liệu) thôi nhé ! Tuy nhiên địa chỉ khu D mấy D mấy chắc khiến các b hoang mang. Thì mịn tả đường dễ hiểu thế này. Các bạn đứng ở Khách sạn Hà Nội, nhìn thấy có 1 ngõ nhỏ bên cạnh KS HN thì các bạn rẽ vào đấy, đi thẳng rồi rẽ fai vào 1 cái ngõ, sẽ thấy ngay 1 biển ghi “Buffet Ăn vặt”. Hoặc các b chịu khó lang thang lần mò các ngõ 1 ngày thì thế nào cx ra thôi 😅 ))

❤️ Ở đây có các xiên que tự chọn và bày trên bàn, các bạn muốn ăn gì thì tự lấy. Nếu muốn nóng lên thì nhờ cô chủ rán lại cho nóng. Còn phở cuốn thì cũng có sẵn,… Cái gì cũng có luôn ý ^^ Có cả bún riêu nữa nhé.

❤️ Giá 1 xuất buffet là 90k. Mình k rõ bh bao nhiêu rồi (có thể lên 110k) nhg vẫn là rẻ ^^


Tác giả của bình luận: Hải Vân Nguyễn

Thời gian đăng: 23/7/2015 11:06

Nội dung bình luận:

Đến đây 1 lần và thấy quá thất vọng. Đồ ăn dở, không phong phú, lèo tèo. Lại còn lên đồ ăn chậm, đi 2 người mà ngồi chờ lâu ơi là lâu mới có đồ ăn. Buffet nhưng mà đâu có được tự chọn món nào đâu, gọi cái gì cũng thấy hết hết hết.

Có lẽ không bao giờ quay lại nữa!


Tác giả của bình luận: Giềng Phạm

Thời gian đăng: 12/5/2015 13:51

Nội dung bình luận:

Cách đây hơn 1 năm, quán này là địa điểm lý tưởng của mình vì đồ ăn ngon và thái độ phục vụ tốt.
Vài tháng gần đây thì tệ đến mức mình ko còn muốn quay trở lại. Đồ ăn toàn hết và tệ đến mức không tưởng. Mình gọi trứng cút mà hơn 15 phút sau mới có, chưa kể các món khác, món “đợi tí” thì phải nói là đợi lâu.
Đi cùng mấy đứa em mà nó kêu như ngoé, sợ đến già.


Tác giả của bình luận: camvan1402

Thời gian đăng: 28/2/2015 13:13

Nội dung bình luận:

Với quán buffe vặt này thì với mức giá rẻ phù hợp cho sinh viên nên đồ ăn theo mình nghĩ là không có gì đặc sắc, nguội và hơi bẩn!!!!


Tác giả của bình luận: Chúc Bắc Cựcc

Thời gian đăng: 9/1/2015 10:56

Nội dung bình luận:

Mình đến đây 2 lần, 1 lần lúc mới khai trương và 1 lần cách vài tháng. Lần đầu tiên ăn thấy ngon miệng và nhiều món nên mới quay lại. Nhưng lần thứ 2 thì ôi thôi, ít món, bát đĩa món ăn để lung tung, ăn thì nhạt nhẽo và toàn hết món. Chấm dứt cảm tình khi đứa bạn đi cùng đi vệ sinh và bảo đồ ăn để chỏng chơ trong đấy -_- khiếu đến già.


Tác giả của bình luận: Yến Vũ

Thời gian đăng: 10/12/2014 16:45

Nội dung bình luận:

Mình lần đầu ăn thử ở quán và thấy khá thất vọng : ( Quán có 2 lựa chọn hoặc là ăn kiểu buffet với giá 100k gồm đồ uống, hoặc ăn lẻ từng món. Mình chỉ định ăn nhẹ nên mình chỉ gọi phở cuốn và súp. Phở cuốn 5k/ cái, khá nhỏ mà nhân chỉ toàn rau thui, chả có thịt gì cả,, súp thì bát trông đầy đặn, nhưng ăn mình cảm thấy ko ngon vì nhiều mộc nhĩ và bột năng quá. Mình nhìn quanh thấy đồ ăn bày biện ko hấp dẫn lắm, nếu ko nói là chán. Được cái nhân viên cũng ngoan ngoãn. Nói chung là chỉ thử thôi, chắc ko quay lại nữa đâu.


Tác giả của bình luận: Giang Jin

Thời gian đăng: 24/9/2014 18:49

Nội dung bình luận:

Đồ ăn thì ít, hỏi đến món gì là hết món đấy. Không một món nào ăn được chứ đừng nói là ngon, không biết mình có quá khó tính không. Trứng cút lộn xào me thì quá chua, thà luộc còn hơn. Nem lụi thì toàn bột. Tào phớ nát bét. Chè nhão nhoét. May ra cứu vớt được món khoai lang chiên với trứng ngải cứu TvT
Không những sẽ không bao giờ quay lại nữa mà còn cảm thấy quá tiếc cho 160k bỏ ra cho 2 suất TvT


Tác giả của bình luận: Yeon Lee Hae

Thời gian đăng: 12/9/2014 14:13

Nội dung bình luận:

Sau khi tham khảo comment về quán cũng như lượn lờ qua Facebook của quán này thì thấy quán khá là đông khách, và có nhiều khách hàng thân thiết nên nghĩ là quán này phục vụ tốt, quyết định rủ bạn đến ăn.

Nhưng thực sự thì ngay khi bước vào quán này, không thể tả được cảm giác của mình, bát, đũa, thìa, dĩa vô cùng lộn xộn và mất vệ sinh. Mình nghĩ là có thể đây là 1 kinh nghiệm để lần sau mà đến những nơi như thế này thấy ngay từ ban đầu không chấp nhận được thì nên dừng luôn vì càng ở lại thưởng thức đồ ăn ở đấy thì càng thấy kinh khủng, quá hoảng loạn tinh thần, mình gọi chân gà nướng và họ mang lên chân gà còn nguyên lớp da và móng mà đáng lẽ phải được bóc ra khi làm sạch gà @@.
Nhân viên khi bê đồ ra còn bảo nhà em bận quá ko bóc được da nên anh chị thông cảm và bóc ra rồi dùng giúp em (ối giời ơi, chân gà nướng rồi mới bóc móng và da đấy thì còn lại cái gì các bạn cứ thử đi sẽ biết nhé).
Mình hỏi chị chủ quán thì chị ấy bảo ôi sao cái bà giao chân gà hôm nay lại không bóc đi cho mình nhỉ? rồi chuyển sang trách em nhân viên, em nhân viên: em đã nói trước với anh chị là nó chưa được bóc sạch rồi mà hờ hờ. tuyệt quá.
Đa phần các món ở đây các bạn gọi đến đều sẽ được nhân viên trả lời là nhà em hết hàng rồi chị ạ, hoặc hôm nay nhà em không có món đấy, nhưng mình đã gọi điện trước đến quán và có hỏi món đấy có không thì chị chủ trả lời là có nên mình mới đặt bàn và đến, mình nói với em nhân viên là chị có gọi điện hỏi trước bảo có chị mới đến mà, thì em ấy lại mở tủ lạnh và lôi đồ ra làm cho mình với vẻ mặt *con mụ đáng ghét* @@ hô hô.
Nói tóm lại thì các bạn hãy cứ thử và trải nghiệm đi, vì nếu bạn đã đọc được những dòng này thì có nghĩa là tâm lý cũng xác định được trước rồi, biết đâu bây h quán lại thay đổi và phục vụ bạn nhiệt tình thì sao (hy vọng là thế).
Chúc các bạn may mắn và hãy cập nhật thông tin quán thường xuyên để mọi người xác định tâm lý trước khi đi nhé


Tác giả của bình luận: Cá Chi

Thời gian đăng: 16/8/2014 10:43

Nội dung bình luận:

Ăn thì đa dạng thật đấy nhưng ko có món nào quá đặc sắc cả trừ món sốt vang với cả cái khâu tự phục vụ đồ uống lấy bao nhiêu cũng được. Với cả nếu đã đề tên món ăn trong thực đơn có nghĩa là phải có món đó chứ không phải đến mấy lần chỉ vào món đấy vẫn kêu hết rồi. Nhưng nếu muốn ăn no giá rẻ mà không quá câu nệ về chất lượng thì cứ đến đây. Quán vẫn đông nườm nượp chứng tỏ thực khách vẫn ủng hộ )) Mình không trọng chất lượng quá nên thấy ăn ở đây khá được mỗi tội khó tìm :))


Tác giả của bình luận: Khánh Ly Trần

Thời gian đăng: 8/8/2014 10:30

Nội dung bình luận:

Không ngon. Thà đi ăn quán chuyên về 1 loại còn hơn. So với số tiền bỏ ra là quá đắt.


Tác giả của bình luận: Huyen Thanh

Thời gian đăng: 7/8/2014 20:19

Nội dung bình luận:

Đã ăn thử vì nghe bảo nổi nhưng mà lúc đến ăn thì thất vọng. Nhìn bảng menu thì quá trời tên món nhưng mà thực sự thì chẳng có mấy món là ăn đc 🙁
Đã xông pha đi ăn buffet vặt ở nhiều chỗ rồi nhưng mà túm lại là thấy đi ăn theo kiểu bình thường thì vẫn ngon mà rẻ hơn :/


Tác giả của bình luận: Trần Ngọc

Thời gian đăng: 7/8/2014 20:19

Nội dung bình luận:

Giá bèo và đồ ăn ghê ko nuốt nổi :(( 1 lần đến và có biếu tiền cũng không quay lại ăn đâu, chẳng có món gì ra hồn, đã thế nhân viên phục vụ chậm chạp và bơ khách, 1 số món rán chiên được nhân viên bưng đến thì khuất tầm nhìn chẳng biết nấu ăn như nào chứ vào phòng tráng miệng lấy đồ ngọt thì thôi rồi đồ để hổ lốn lung tung, lộn xộn, trà sữa trút vào mấy cái thùng nước 5l nhìn bẩn bẩn ghê ghê đã thế còn dựng trên nền nhà ẩm ướt nữa chứ 🙁 Mình đi với bạn từ hồi quán mới mở lúc đó giá 60k/1 người- ăn các món nhưng ko thoải mái đâu, món nào cũng lèo tèo 4-5 miếng nhỏ tí trên đĩa, nhân viên thái độ ngay nếu yêu cầu nhiều!. Thà bỏ tiền đi ăn từng món vặt còn hơn, đây đúng kiểu của rẻ là của ôi !!!


Tác giả của bình luận: Ngân Anh

Thời gian đăng: 7/8/2014 15:52

Nội dung bình luận:

Lúc bạn mình rủ đi đến đây ăn cứ nghĩ Buffet này ngon lắm ai dè lúc đến nơi thì đứng chờ ở khách sạn HN tầm 10′ dưới trời mưa mới có người ra đón -_- lúc vào đến quán gọi đồ ăn thấy bát đũa thì chồng chéo lên nhau -_- mình để ý có khoảng 10 cái bát thì có đến 7,8 cái dính nước lã -_- chí ít rửa xong cái bát k úp xuống đc thì cũng nên lấy khăn lau đi chứ. Vào đến chỗ để xoài dầm vs củ đậu thì có bao nhiêu con gì nhỏ nhỏ bay xung quanh eughh 🙁 bánh cuốn ăn thì chua mình gắp đc 1 miếng lên thì nó vỡ luôn :-?? Mình nghĩ quán nên chấn chỉnh lại 🙂


Tác giả của bình luận: HaNa Nguyễn

Thời gian đăng: 27/7/2014 0:40

Nội dung bình luận:

Ăn ở đây từ lúc quan mới mở. Ngon và rẻ. Giờ thì phải chuyển thành bẩn và siêu bẩn. Bát đĩa và ghế ngồi cứ gọi là nhoe nhoét mỡ, cứ dinh dính ẩm ướt khó chịu. Đồ ăn thì tầm thường, làm bẩn kinh, trông nó cứ kinh kinh thế nào ý. Đặc biệt là cái mẹt bánh buốn với xoài cóc dầm. Mình ăn một lần bánh cuốn bị chua loét vì để từ sáng mà. Kem thì xanh xanh đỏ đỏ toàn hóa chất lợ lợ. Nhân viên vì làm mệt nên mặt thất thần ko cừoi nổi, tội. Hix. Chỗ này gọi là chỗ ăn chơi bời, nhắm mắt cho qua thôi, cho học sinh sinh viên. Chứ tình hình này, quán ko sửa đổi thì mất hết khách


Tác giả của bình luận: Kelly Nguyễn

Thời gian đăng: 12/7/2014 18:59

Nội dung bình luận:

Hôm wa, được bữa 2vc mình hí hửng đi ăn. Check thấy quán buffet hn vặt đc mọi ng khen nhiều quá. Phi đi luôn tầm 7h hơn. Trong đầu thì tưởng tượng ra đủ món. Vì trên ảnh fb sao mà hấp dẫn thế. Đi tìm đường khó, mãi mơí vào đc đến nơi. Ôi, cảnh tượng đập ngay vào mắt là quán nhỏ nhỏ bên ngoài ướt ướt, bẩn bẩn. Hic…mất công đến nên vẫn vào. 2 vc nhìn nhau ngao ngán. Wán chả có bóng ng nào ( có thể do mình đến lúc muộn). Mình vào trong để ktra xem đồ ăn như nào. Đồ ăn đc bày trên kệ lèo tèo mỗi thứ vài miếng. Em nvien bảo nhà em ko bầy sẵn đồ. khi nào khách gọi mới làm. Nhưng cái mùi cứt gián thì mình ko thể đứng thêm phút nào nữa. Nhìn quán rất mất vsinh. Chắc ko bao gìơ dám quay lại đây ăn 😂


Tác giả của bình luận: louis Quinze

Thời gian đăng: 9/7/2014 21:03

Nội dung bình luận:

Quán buffet HN vặt thì nói chung mình ưng nhất khoản gọi đồ phục vụ khá nhanh, nhiều đồ nhưng nhìn địa điểm quán thì ko đc sạch sẽ cho lắm. Quán 2 thì ghét cái cung cách phục vụ, vì lần mình đến ăn ít người nên chủ quán ngồi đánh bài, làm cho mình đc 2 cái kimbap (khoảng tầm 10 miếng) vs 2 miếng thịt gà rán, mấy đồ ăn kia thì mình ko thích, gọi thêm kimbap thì kêu đang nấu cơm, gọi thịt gà thì kêu hết @@ mặc dù ở đó nem chua ăn ngon nhưng hết rồi cũng ko thấy bưng ra thêm >.< quán thứ 3 thì nói chung ăn uống thoải mái, khá nhiều đồ nhưng phục vụ chậm kinh khủng khiếp -_- đợi 15' đc 2 đĩa mì Ý con con cho 2 người. Nói chung là nếu muốn ăn ngon, sạch sẽ thì đi quán thứ 2, muốn nv phục vụ nhanh gọn thì đi quán 1 mà muốn ăn no nê, thỏa thích ko sợ hết đồ thì đi quán thứ 3 )))) mình đi ăn cả 3 quán rồi nên biết :v


Tác giả của bình luận: Khắc Khuê Lã

Thời gian đăng: 6/7/2014 18:30

Nội dung bình luận:

3 năm nay mỗi năm qua quán này 1 lần
Mỗi lần lại thất vọng đi 1 tí
Giá đã tăng nhưng k care
Chất lượng đồ ăn càng ngày càng đi xuống, đồ ăn nguội, cũ, chán. Nói chung là k ra sao
Phục vụ chậm hay quên đồ khách order
Không gian bẩn thỉu, ẩm thấp và thực sự là bốc mùi >”<


Tác giả của bình luận: tplchi66

Thời gian đăng: 2/6/2014 3:37

Nội dung bình luận:

Ngày trước con bạn rủ thì cũng lon ton đi, lần đầu thích lắm, phục vụ tận tình , đồ ăn cũng ngon và phong phú. Nhưng mấy lần sau thì đồ ăn có vẻ ít hơn( so với các lần khác) mặc dù là buffet nhưg phải đợi người ta làm đồ ăn nóg thì mới mag lên :)) với cả chất lượng đồ ăn cũng bđầu đi xuống :))


Tác giả của bình luận: Minh Anh

Thời gian đăng: 13/5/2014 22:04

Nội dung bình luận:

Lần đầu đến đây thấy quán hay hay lạ lạ gọi rất nhiều món và ăn thấy cx ok. Nhg lsau thì clượng đi xuống đồ ăn nguội tanh dở ẹc lại còn bẩn nữa.hot đc 1 thời r thôi


Tác giả của bình luận: Trang Phạm

Thời gian đăng: 14/4/2014 23:30

Nội dung bình luận:

Mình được bạn dẫn đến đây ăn. Ấn tượng đầu tiên là sao nó bẩn thế, nhỏ thế. Ấn tượng thứ 2, 80k cho 1 suất buffe đồ ăn vặt … Đắt thế. Nhưng là bạn dẫn đến cộng ăn cho biết. Vào bên trong nghe đọc cái menu cũng nhiều phết, đến lúc nhìn tận mặt thấy thường thôi. Đồ ăn rất là nhạt nhé, nước chấm thì hơn nước lã tí thôi. Mình có gọi thêm bún riêu, cảm giác như là bún bỏ thêm bột canh với gói mỡ của mì tôm vào, nước mỡ vàng nghệ y chang mì tôm Hảo hảo nhá, mà nếu đậm đà đc như hảo hảo lại đã ngon. Về khoản vệ sinh thì thôi rồi luôn, thìa để trong lọ đựng lấy ra còn dính cái gì trắng trắng nhầy nhầy… Đùa nhớ lại thấy ớn quá… Lần đầu đến chỗ bẩn thế, chỗ khác có bẩn họ còn giấu đi cho khách ăn ngon. Hơ hơ, ko bao giờ quay lại


Tác giả của bình luận: Kun Inno

Thời gian đăng: 9/4/2014 21:16

Nội dung bình luận:

Thực sự mà nói theo cảm nhận thì: lần đầu tiên đến và cũng là lần cuối cùng!!!
Đánh giá: 1/10
Giá cho 1 người là: 80k @@”
Mình đến vào khoảng 7h30 tối
Trươc tiên đánh giá về quang cảnh quán: thật là bô nhếch và bẩn thỉu. Quán tìm lại còn khó. Mơis vào nhìn giàn đồ bày trên kệ thật khó đỡ, đồ ăn thì ít (có thể do đã muộn) chỉ gồm có: khoai, nem, bánh gối há cảo ngô chiên, nộm lèo tèo ít xíu, bánh mì, súp,mì xào (toàn món k có gì đb) . Sàn nhà ướt át rất trơn còn bẩn nữa. Mình có lấy đĩa ra để đựng thì ôi thôi … Nhờn, dính, và rõ ràng là bóng nhẫy mỡ mỡ kèm bụi. Những bức ảnh long lanh sạch sẽ sáng sủa như trên mạng so với ngoài thực thì đã sụp đổ hoàn toàn trước mắt mình.
Còn về đồ ăn: nước chấm mặn ngọt ko đặc sắc, bthg bụng dạ mình ăn rất tốt nhưng riêng với nc chấm măjn mặn lại ngọt ngọt k chua ko ra kiểu nước mắm gì khiến midnh thấy đau bụg @@” . Nem chua lúc đầu còn nóng nên bọn mình ăn thấy bthg, lúc để nguội phía sau thấy có vị hơi chua và ko có mùi nem j cả. Bạn mình k ăn đc cay nên khi ăn bát súp như là lỡ tay đánh rơi cả lọ hạt tiêu vào thấy thật khủng khiếp 0.0. Mình chỉ gọi ra 2 bánh gối, nem, khoai, 2 há cảo,2 nộm, súp còn đâu các món khác đã hết. Vậy mà ăn đc từng đó (ko gọi thêm double đĩa nào) + 1 chai nước. >>>>> 170k/2ng
Điểm cộng cho đúng 1 bạn nhân viên nữ nhiệt tình.
Cảm nhận riêng mình thì ăn ở đây cũng hơi chát vì những món bình dân như thế, một người ăn cùng lắm là 2 miếng này 2 miếng nọ, mà có giá lên tới 80k thì cũng sót 🙁
Hầy. Nói chung là ăn 1 lần cho biết. Cũng tiện vì cùng 1 nơi mà ăn đc bnhieu món. Nhưng thôi, k dám vào đây lần nào nữa. Cất công tìm đến mà chỉ Ăn đc từng đó thôi thà về chợ nhà mình ăn thích hơn 40k ăn nhoè :<


Tác giả của bình luận: Linh

Thời gian đăng: 29/3/2014 20:16

Nội dung bình luận:

Ở đây có đủ các món ăn vặt k thiếu thứ gì, nhân viên phục vụ nhiệt tình, anh chủ quán lnao cũng thấy tươi cười. Mình đã ăn ở đây 4 5 lần r và vẫn muốn quay lại ^^


Tác giả của bình luận: Thọ Nguyễn Vĩnh

Thời gian đăng: 27/3/2014 14:49

Nội dung bình luận:

Quán nhìn cũng giản dị, thức ăn theo mình cảm nhận là bình thường nhưng đc cái là nhân viên rất nhiệt tình. Thường xuyên hỏi mình cần món j ko để phục vụ. Like 😀


Tác giả của bình luận: Minh Khang Đoàn

Thời gian đăng: 1/3/2014 20:45

Nội dung bình luận:

Cái hay là mang tiếng rõ là kêu ” Buffet ” , nhưng quán này chỉ là 1 quán bình dân ở Hà Nội. Không bàn ghế xa hoa đắt tiền, chỉ là bàn ghế nhựa như các quán vỉa hè nhưng chỗ này lúc nào cũng đông khách cực kì, mà đa phần là sinh viên như mình. Kể ra cái tên buffet vặt cũng đúng, vì quán này chuyên về đồ ăn vặt, đủ các thể loại từ chè chén, khoai tây chiên … đến xúc xích,nem rán … và có một vài món lạ lạ nữa. Cái hay là đồ ăn ở đây tuy ngon cực kì nhưng lại không đắt, mà giá rất ” sinh viên ” . Tuyệt vời.


Tác giả của bình luận: Ngọc Linh

Thời gian đăng: 22/2/2014 14:23

Nội dung bình luận:

món ăn ở đây khá đa dạng và nhiều loại lắm, phù hợp với buổi tụ họp của sinh viên, chọn món ăn thật đơn giản mà lại nhanh, khá thú vị đấy. đây cũng là lần đầu tiên mình đi ăn buffet thấy cũng thoải mái.
đội ngũ nhân nhiên phục vụ cũng đông và nhanh nhẹn. món ăn nhiều lại rẻ nữa. tha hồ ăn nhé. tuy nhiên thì không gian cũng không lý tưởng lắm đồ ăn có ngon nhưng không phù hợp với tầng lớp thượng lưu. chỗ để xe cũng ít nên cũng hơi khó chịu vì đến quán lại phải lo để xe nữa cũng hơi bức xúc


Tác giả của bình luận: Victor Tran

Thời gian đăng: 27/1/2014 22:40

Nội dung bình luận:

Hôm trước thấy mấy anh em trong cơ quan cứ bàn hôm này đi tập về ra đây ăn hay lắm làm mình cũng háo hức đi tại mình cũng chưa ăn buffet vặt bao giờ. Đến hôm đi tập về cả đội gần hai chục người kéo lên mình cũng háo hức đưa cả gia đình đi, phải nói đồ ăn ở đây cũng nhiều nhưng mình thấy ăn rất bình thường không ngon lắm, chỗ ngồi cũng ko được thoải mái lắm (nhưng được cái nhân viên ở đây nhiệt tình). Mình thấy ở đây có lẽ phù hợp với các bạn sinh viên nhất là bạn nào đang cưa cẩm để tránh bị đánh úp thì nên vào đây ^^


Tác giả của bình luận: Hoa Ha

Thời gian đăng: 19/1/2014 20:00

Nội dung bình luận:

Mấy chỗ thía này thì đúng chỉ dành cho các bạn học sinh, sinh viên thôi. Mong đợi chất lượng “xịn” hơn ở quán ăn chỉ có 50,60k buffet thì chịu các bạn ạ 😀


Tác giả của bình luận: Doom Phạm

Thời gian đăng: 18/1/2014 10:27

Nội dung bình luận:

Dạo này mô hình Buffet ăn vặt có vẻ thịch. Thấy vài nơi mở cái này rồi. Hôm trước được cô bạn rủ đi ăn ở đây. Nhìn chung thì mô hình kinh doanh thế này khá tốt, nhưng chất lượng thì chưa đáp ứng nổi. Cũng khá nhiều món có thể “ăn no” như: phở cuốn, cơm cuốn. Nhưng có tẹo. Đến muộn một chút là hết đồ ăn luôn 🙁
Món ăn thì làm không ngon. Có lẽ mấy đồ nem chua, khoai tây rất để từ lâu rồi hoặc rán trước cả ngày. Ăn bị cứng mà còn bở. Nhân viên phục vụ cũng không nhiệt tình. Không chuyên nghiệp thì đúng hơn.
Chỗ này mình nghĩ dành cho các bạn tuổi teen đến ăn thì hợp.


Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề Buffet Hà Nội Vặt rồi đó. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ nó đến nhiều người khác nhé. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Articles compiled by Bangkokbikethailandchallenge.com. See more articles in category: Blog

Leave a Comment