Thông Tin Về Khu Cắm Trại Dã Ngoại Sontinh Camp Làng Văn Hóa Các Dân Tộc Đồng Mô – Sơn Tây, Thị Xã Sơn Tây, Hà Nội

Bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về chủ đề “Khu Cắm Trại Dã Ngoại SonTinh Camp”. bangkokbikethailandchallenge.com sẽ tổng hợp các thông tin để trả lời thắc mắt cho các bạn trong bài viết này. Mời các bạn đọc hết bài viết này để tìm được những thông tin mà mình muốn xem nhé. Bạn cũng có thể xem thêm một số bài viết chủ đề khác tại đây: bangkokbikethailandchallenge.com/blog Khu cắm trại Sơn Tinh Camp, Sơn Tinh Camp 3, Sơn Tinh Camp 2, Khu cắm trại ở Đông Anh, Sơn Tinh Camp 1, Sơn Tinh Camp giá vé, Suối cắm trại, Khu cắm trại Đồng Mô.

Xem thông tin về Khu Cắm Trại Dã Ngoại SonTinh Camp

Thông tin

 • Tên quán: Khu Cắm Trại Dã Ngoại SonTinh Camp
 • Địa chỉ: Làng Văn Hóa Các Dân Tộc Đồng Mô – Sơn Tây, Thị Xã Sơn Tây, Hà Nội
 • Giờ mở cửa: Đang mở cửa  06:00 – 21:00
 • Giá trung bình: 150.000đ – 300.000đ
 • Món ăn của quán: Quán chưa có thực đơn

Xem video liên quan đến Khu Cắm Trại Dã Ngoại SonTinh Camp

Cắm trại dã ngoại Sơn Tinh Camp

Đánh giá của người dùng

 • 5 điểm cho tiêu chí vị trí
 • 7 điểm cho tiêu chí không gian của quán
 • 5 điểm cho tiêu chí an ninh
 • 5 điểm cho tiêu chí tiêu chí giá cả
 • 9 điểm cho tiêu chí chất lượng
 • 5 điểm cho tiêu chí phục vụ
 • 7 điểm cho tiêu chí vệ sin

Hình ảnh về địa điểm Khu Cắm Trại Dã Ngoại SonTinh Camp

Tìm được 32 hình ảnh về Khu Cắm Trại Dã Ngoại SonTinh Camp.

Kinh Nghiệm Cắm Trại Ở Sơn Tinh Camp - Vntrip.Vn
Kinh Nghiệm Cắm Trại Ở Sơn Tinh Camp – Vntrip.Vn
Khu Cắm Trại Sơn Tinh Camp: Địa Điểm Dã Ngoại Lý Tưởng Gần Hà Nội Phải Check-In Hè Này - Ivivu.Com
Khu Cắm Trại Sơn Tinh Camp: Địa Điểm Dã Ngoại Lý Tưởng Gần Hà Nội Phải Check-In Hè Này – Ivivu.Com
Kinh Nghiệm Cắm Trại Dã Ngoại Ở Sơn Tinh Camp Đồng Mô
Kinh Nghiệm Cắm Trại Dã Ngoại Ở Sơn Tinh Camp Đồng Mô
Khu Cắm Trại Sơn Tinh Camp_ Điểm Đến Lý Tưởng Cho Các Bạn Trẻ! - Du Lịch Ba Vì
Khu Cắm Trại Sơn Tinh Camp_ Điểm Đến Lý Tưởng Cho Các Bạn Trẻ! – Du Lịch Ba Vì
Kinh Nghiệm Cắm Trại Ở Sơn Tinh Camp - Vntrip.Vn
Kinh Nghiệm Cắm Trại Ở Sơn Tinh Camp – Vntrip.Vn

Bạn có thể xem thêm một số thông tin liên quan đến Khu Cắm Trại Dã Ngoại SonTinh Camp tại đây

Xem cách chế biến các món ăn tại địa điểm Khu Cắm Trại Dã Ngoại SonTinh Camp

Đang cập nhật các món mới từ quán

Bình luận của người dùng về địa điểm này

Có tổng cộng 176 bình luật về địa điểm Khu Cắm Trại Dã Ngoại SonTinh Camp. Trong đó:

 • 47 bình luận rất tuyệt vời
 • 55 bình luận tuyệt vời
 • 40 bình luận bình thường
 • 15 bình luận kém
 • 4 bình luận kém rém

Xem những bình luận mới nhất về địa điểm Khu Cắm Trại Dã Ngoại SonTinh Camp tại đây

Tác giả của bình luận: Linh Chim

Thời gian đăng: 3/6/2017 16:40

Nội dung bình luận:

MÌnh đi Sơn Tinh Camp từ năm ngoái rồi, cuối hè thì phải. và đó là một trải nghiệm nhớ đời không bao giờ quên với mình 🙂

Trước đây mình bị mê ở lều hòa mình với thiên nhiên lắm, thực ra bây giờ vẫn thích nhưng có thực tế hơn, tất cả là nhờ đi Sơn Tinh lần ấy :v Còn lão ny đi cùng mình thì ở một lần sợ đến già, lão thề k bao giờ ở lều ngoài trời nữa mới khổ chứ :))

Mình đã cứ mơ tưởng rằng Sơn Tinh camp chất lượng như tây như những cái lều mà mình hay thấy trên phim ý )) hóa ra cũng chỉ giống các khu du lịch khác ở Ba Vì, có thêm lều là lạ lạ tí. Cảnh vật khá hoang sơ, chỉ là một bãi đất rộng nhiều cây phủ bóng, chưa kể đường đi vào Sơn Tinh sâu hun hút, qua khỏi làng văn hóa các dân tộc thì phải đi một đoạn đường đất dài nữa mới đến nơi, nói chung ở đây cô lập với thế giới bên ngoài lắm.

Đúng là đi đông người đến Sơn Tinh Camp mới vui, chứ 2 mình đi nửa ngày đã thấy chán rùi, còn cắm trại qua đêm nữa thấy cứ bí bách á. Mà ở đây chẳng có gió mấy đâu, lều ở sát hồ thì có thoáng tí, chứ khu bên trong bí lắm, nên mùa hè đến đây mình thấy k hợp lý gì cả, k thể chịu nổi đâu.

Đồ ăn thì nên tự chuẩn bị trước ở nhà, vì trên này ăn uống đắt lắm. có thể mua thịt đến và nướng luôn tại đây, thuê bếp đã có than là từ 150-250k/ bếp nha. Khi nào cần thì ra khu bếp bảo người ta, thì người ta mang ra luôn tận lều.

Cả khu này còn ít đèn điện, tầm 6h 6 rưỡi là tối om rồi, muốn bbq ngoài trời cũng khó vì tối quá. Vì thế nên buổi tối ở đây buồn lắm, wifi không có, 2 đứa chỉ có thể nằm trong lều chơi với nhau thôi huhu.

Vấn đề tắm rửa vệ sinh thì ở đây có nhà vệ sinh khách dùng chung, nam nữ riêng biệt, có nước nóng, nhưng vì dùng chung lại đông khách nên k thể sạch sẽ được.

Còn vụ lều thì chán lắm, mình đi 2 ng nên thuê lều rẻ nhất là 200k/ chiếc, khi mình đến người ta sẽ đưa mình ra từng lều trống để chọn. Trong quảng cáo thì ghi là đã được vệ sinh, có lớp chống côn trùng cẩn thận, mà ngoài đời lều khách trước dùng đã cho khách sau sử dụng luôn, chăn chiếu và gối sử dụng chung hết luôn haizz. Bên trong lều bẩn lắm, đầy côn trùng vì k thể tránh khỏi chúng nó bay vào ý. Kinh dị nhất là buối tối bọn mình đang ngủ thì lão ny phát hiện ra có một con rết đang bò trên đầu :(( may mà kịp bắt nó ra k thì lúc ngủ k biết 2 đứa có bị nó đốt k nữa :((

Quá chán nản vs hiện thực cắm trại vừa nóng vừa nhiều côn trùng, lão ny mình quyết định bê lều ra chân nhà sàn nằm cho khỏe :)) lão thông minh thật ý, dưới đó vừa sạch, thoáng lại sáng, chả phải sợ cái gì nữa. thấy bọn mình làm vậy bao nhiều đôi cũng học theo vào chân nhà sàn ngủ giống mình hoho :))

À còn một điều nữa cần lưu ý là các bạn nhớ đi giày dép cẩn thận, chứ đứng đi chân đất, đi tông cũng k tránh khỏi bị lũ kiến ở đây cắn đâu. Kiến ở đây mà cắn là kinh khủng lắm đó, ny mình bị cắn mà tưởng như sắp phải đi cấp cứu đến nơi ý, cứ như là bị liệt chân rồi cơ.

Đấy, bao nhiêu là kinh nghiệm để đời các bạn ạ, chắc chẳng dám đi sơn tinh lần nữa đâu, vì giá vé k có rẻ. Vé vào cửa vs khách qua đêm là 130k, trong ngày 80k, vé có bao gồm thăm quan làng văn hóa rồi nên các bạn có thể đi tham quan khu đó nữa, rộng lắm đấy. Còn vấn đề lều trại thì các bạn nên tự chuẩn bị được là tốt nhất nha.


Tác giả của bình luận: Sapa Riley

Thời gian đăng: 9/1/2015 10:02

Nội dung bình luận:

Mình ghé Sơn Tinh Campsite cũng khá lâu rồi. Lúc đó các xế còn chưa biết đến Sơn Tinh Campsite, lại nhầm sang khu vực Sơn Tinh Thủy Tinh, khiến mình và mọi người cùng đoàn bị đi lòng vòng, mất gấp đôi thời gian.  Thực tế thì từ trung tâm HN ra tới STCS cũng chỉ cần 1h30′. Đường vào cũng khó TT.TT Giờ chắc mọi vấn đề giao thông đã cải thiện hơn rất nhiều rồi. Sơn tinh Campsite khá rộng, có nhiều dịch vụ, liên hệ tiện lợi và được tư vấn cũng tốt. Điểm duy nhất mình không ưng là giá dịch vụ khá cao. Nếu họ thu hút người trẻ thì nên có giá mềm mại hơn. Nghe nói xung quanh có làng văn hóa, mình cũng mong chờ quay lại đây lần nữa, nếu giá hợp lý hơn. :3


Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề Khu Cắm Trại Dã Ngoại SonTinh Camp rồi đó. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ nó đến nhiều người khác nhé. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Leave a Comment