Xem Ngay Về T-Clb – Aeon Mall Long Biên Tầng 2, Aeon Mall Long Biên, 27 Cổ Linh, Quận Long Biên, Hà Nội

You are viewing this post: Xem Ngay Về T-Clb – Aeon Mall Long Biên Tầng 2, Aeon Mall Long Biên, 27 Cổ Linh, Quận Long Biên, Hà Nội

Bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về chủ đề “T-CLB – AEON Mall Long Biên”. bangkokbikethailandchallenge.com sẽ tổng hợp các thông tin để trả lời thắc mắt cho các bạn trong bài viết này. Mời các bạn đọc hết bài viết này để tìm được những thông tin mà mình muốn xem nhé. Bạn cũng có thể xem thêm một số bài viết chủ đề khác tại đây: 534 bài viết mới cập nhật .

Xem thông tin về T-CLB – AEON Mall Long Biên

Thông tin

 • Tên quán: T-CLB – AEON Mall Long Biên
 • Địa chỉ: Tầng 2, AEON Mall Long Biên, 27 Cổ Linh, Quận Long Biên, Hà Nội
 • Giờ mở cửa: Đang mở cửa  08:00 – 22:00
 • Giá trung bình: 30.000đ – 100.000đ
 • Món ăn của quán: Quán chưa có thực đơn

Xem video liên quan đến T-CLB – AEON Mall Long Biên

Three- LAs- Khai trương T CLB – Aeon Mall Long Biên

Đánh giá của người dùng

 • 5 điểm cho tiêu chí vị trí
 • 5 điểm cho tiêu chí không gian của quán
 • 7 điểm cho tiêu chí an ninh
 • 9 điểm cho tiêu chí tiêu chí giá cả
 • 9 điểm cho tiêu chí chất lượng
 • 7 điểm cho tiêu chí phục vụ
 • 6 điểm cho tiêu chí vệ sin

Hình ảnh về địa điểm T-CLB – AEON Mall Long Biên

Có 44 bài viết về T-CLB – AEON Mall Long Biên.

T-Clb - Aeon Mall Long Biên Ở Quận Long Biên, Hà Nội | Foody.Vn
T-Clb – Aeon Mall Long Biên Ở Quận Long Biên, Hà Nội | Foody.Vn
T-Clb - Aeon Mall Long Biên Ở Quận Long Biên, Hà Nội | Giới Thiệu | Foody.Vn
T-Clb – Aeon Mall Long Biên Ở Quận Long Biên, Hà Nội | Giới Thiệu | Foody.Vn
T-Clb - Aeon Mall Long Biên Ở Quận Long Biên, Hà Nội | Foody.Vn
T-Clb – Aeon Mall Long Biên Ở Quận Long Biên, Hà Nội | Foody.Vn
T-Clb - Arcade In Long Biên
T-Clb – Arcade In Long Biên

Bạn có thể xem thêm một số thông tin liên quan đến T-CLB – AEON Mall Long Biên tại đây

Xem cách chế biến các món ăn tại địa điểm T-CLB – AEON Mall Long Biên

Đang cập nhật các món mới từ quán

Bình luận của người dùng về địa điểm này

Có tổng cộng 86 bình luật về địa điểm T-CLB – AEON Mall Long Biên. Trong đó:

 • 110 bình luận rất tuyệt vời
 • 58 bình luận tuyệt vời
 • 38 bình luận bình thường
 • 9 bình luận kém
 • 8 bình luận kém rém

Xem những bình luận mới nhất về địa điểm T-CLB – AEON Mall Long Biên tại đây

Tác giả của bình luận: Tú Tae

Thời gian đăng: 4/10/2016 12:16

Nội dung bình luận:

Tổ hợp vui chơi ăn uống không xa lạ gì với giới trẻ nhưng ở đây có nhiều thứ vui chơi độc đáo đặc biệt hơn nhiều chỗ
– Máy chơi game toàn máy mới lạ, hay hay. Nhưng muốn chơi game phải mua thẻ, nạp tiền vô rồi quẹt thẻ từng trò, thẻ như kiểu atm ý, dùng dần cho các lần sau cũng được. Giá mỗi lần chơi khoảng 7k.
– Có khu chơi hơn tập thể dục đó là chỗ nhún nhún ý, chơi tí đã mệt lả người rồi ))) giá là 30k ngày thường và 50k cuối tuần với mỗi tiếng. Ai mà muốn vui chơi tốn sức và mạo hiểm (với người hơi yếu tim) chút thì cứ vô đây, mệt tã người luôn nhé
– Có party room siêu thú vị. Thực chất là phòng hát karaoke nhưng mà rẻ hơn và có cả quay lại video nhé. Không gian không to lắm nhưng sức chứa cũng được nhiều. Giá cả thì phòng to nhất (khoảng 15 người) buổi tối cũng chỉ ngang phòng kara bình thường ban ngày (250k). Rẻ nhất là phòng bé, ban ngày ngày thường có 120k thôi. Trang trí sáng bắt mắt. Nói chung nếu đi hát ít người thì chọn phòng bé, bao rẻ và cũng bao vui vẻ luôn!
Mình là đứa ham chơi nên cái quan tâm nhất cũng hài lòng là đủ để hấp dẫn mình rùi.
Về ăn uống thì ở đây cũng đủ cả. Có điều, đồ uống cũng bình thường, giá cũng không rẻ. Cookies cream có vẻ ổn nhất vì đậm đà :)))
Bên ngoài là hàng kem khí nitơ nổi bật. Nhìn làm tại chỗ luôn, hấp dẫn luôn nhé, làm lạnh hoàn toàn từ khí mà ra… Ăn cũng thơm, không bị ngọt quá, có nhiều vị mà vị nào cũng thấy ổn đó… Nhưng mà giá hơi đắt, viên bé vừa vừa mà 60k. Ăn thử cho biết và thấy khí nhìn đẹp đẹp là thế nào nhé, để một tí thôi rồi sẽ bay hơi hết ^.^
Sẽ rủ bạn bè quay lại đây vui chơi để xả stress và giải trí nhiều :)))


Tác giả của bình luận: Phương Trà

Thời gian đăng: 4/10/2016 11:22

Nội dung bình luận:

Nằm ở tầng 2 sảnh Đông bên AEONMALL. Được giới thiệu nên định ghé qua xem như nào ai ngờ khá vui các bạn ạ :))
Đây là 1 tổ hợp vui chơi bao gồm nhiều trò khá lạ và dị. Có 1 cái nhà lò xo nẩy nẩy. Khi bạn đi vào sẽ nhảy cao hơn rồi bật rổ các kiểu. Nói chung kiểu như đi ngoài hành tinh k có trọng lực ấy nên khá vui :)) mình đi đông nên 1 lũ trêu nhau đùa nhau thấy khá thích thú
Ngoài ra còn có nhiều có game khác như đua xe, đánh quái vật, chơi xèng nhảy audition. mấy trò này chơi suốt rồi nên mình ko thử.
Chơi chán thế thì chụp ảnh, view ở đây rất rộng và đa dạng các loại dị dị nên lên ảnh chất lắm :))
Chơi xong bọn mình hát karaoke. Ấn tượng nhất là chế độ ghép hình đáng yêu vào clip quay khi mình đang hát )) teen vch. bọn mình làm ngay 2 cái vid về làm kỷ niệm
Chơi hát chán xog đói quá ra quầy bar. ở đây đồ uống k đa dạng lắm nhưng k đòi hỏi nhiều. bọn mình gọi soda và kem để giải khát. giá hơi cao 1 xíu, soda thì k ấn tượng nhưng kem rất ngon :))
Nói chung đúng là tuyệt khi xả stress trong 1 buổi chiều với nhiều cái lạ lạ cũng vui vui hiiii


Tác giả của bình luận: Phan Vũ

Thời gian đăng: 4/10/2016 11:19

Nội dung bình luận:

Nếu bạn tìm 1 chỗ vui chơi lạ lạ độc đáo thì đến T-Club là chuẩn rồi nhé :))
Đầu tiên mình nói đến giá cả trước. Bạn vào đây chơi phải nạp tiền. Nạp bao nhiêu tuỳ bạn, giống kiểu tích luỹ rồi chơi trò nào thì nó sẽ trừ dần. Giá tiền chơi mỗi trò khác nhau. Như kiểu chơi đua xe thì tàm 20k/lần… nói chung mình nạp 100k/ng chơi tẹt bô chán thì thôi. Ở đây có trò đệm lò xò. Vui vch :)) bạn nhảy lên đó sẽ bật bật như trong clip mình up ấy :)) Ngoài ra còn có nhiều trò game như đua xe, chơi xèng… các bạn tha hồ trải nghiệm…
Về đồ ăn đồ uống thì ở đây có kem tươi, khá ngon nhưng hơi đăt 50k / cốc. Đồ uống rơi vào tầm 40,50k. Menu đa dạng, khu vực quán bar view khá đẹp
1 cái ấn ượng cuối là có phòng hát karaoke rất teen :)) có chế độ quay lại video tạo kỉ niệm cho mọi ng
Nói chung các bạn nên ghé qua 1 lần, 1 khu vui chơi rất lạ và hay hehe


Tác giả của bình luận: Thái Quỳnh Hoa

Thời gian đăng: 4/10/2016 8:51

Nội dung bình luận:

Đây phải gọi là 1 tổ hợp ăn chơi ^^
VỊ trí: nằm ở tầng 2 EAON MALL Long Biên. Nếu gửi xe ở chỗ nhiều đồ ăn tầng 1 thì đi thang máy lên tầng 2 và đi đến cuối đường là thấy. Hồi trước mình tìm chỗ này cũng phải chạy đi chạy lại tầng 234 mấy lần.
Giá cả và chất lượng: đầu tiên là khu Jump Up. Khu này chơi vui cực. Giá là 30k/1h chơi mệt nghỉ luôn. Nhóm t chơi không lết đc ra ý. Trò này giảm mỡ rất tốt )) 
              Tiếp theo là khu đồ uống, đồ uống khá lạ, thậm chí mình chưa nghe tên bao giờ mà uống ngon lắm, giải khát cực mạnh luôn.
              Tiếp đến là khu karaoke. Bạn mình không dẫn đi thì chả bao giờ biết có phòng karaoke hay như thế. Giá dao động từ 120k-180k 1h. Nếu rảnh thì nên đi ngày thường, vừa rẻ vừa vắng. Hơn đữa phòng karaoke ở đây có thể ghi clip mang về nhà mà không tính thêm phụ phí.
              Cuối cùng là kem Nito, lúc đầu mình sợ hóa chất Nito các thứ nhưng mà nhân viên giải thích khí Nito bay hơi nhanh nên sẽ không hại người, mà kem đậm đà với cả ngon ý. Có các vị truyền thống như matcha, chocolate,… và 1 số vị mix. Ăn hay hay ^^ 
Không gian: Không gian ở đây rộng, bàn ghế nhìn hay hay, thích thích :))
Nhân viên thì vui vẻ và nhiệt tình tư vấn các loại đồ uống phù hợp.


Tác giả của bình luận: Vũ Hoàng Hải

Thời gian đăng: 3/10/2016 19:17

Nội dung bình luận:

Đi 1 vòng aeon mall thấy có 2 khu vui chơi là khu tầng 3 và T-club ở tầng 2. Riêng mình thì mình thích khu T-club hơn.
Lúc nào đến đây mình cũng sẽ chơi ở khu nhảy lò xo. Trò này khá vui vì bật được cao và chơi được nhiều trò. Nhất là trò này đốt calo cực nhanh, chơi tầm 10 15 phút là ngồi thở hổn hển rồi. Mình có thể nhảy lộn nhào tạo hình chụp ảnh thoải mái.
Ở đây còn có cả phòng hát karaoke nữa, khác hẳn với phòng hát trên tầng 3, ở đây có 2 phòng nhỏ 1 phòng to, phòng nhỏ tầm 6 7 người, phòng to thì 10 người trở lên. Các phòng ở đây ánh sáng đẹp, hơn nữa còn có bục sân khấu, lại còn có quay clip mang về nữa. Với 1 tiếng hát sẽ được quay 2 clip đem về. Giá thì từ 120k-180k 1 giờ tuỳ theo sáng hay tối, cuối tuần hay không.
Sau khi chơi bời mệt, ở đây có quán nước giải khát và kem nitro nữa. Quán nước có các đồ uống khá ngon, decor đẹp, mình có thử quất bạc hà, trà thái đỏ quất, uống cực ngon mà giải khát hoàn toàn luôn. Còn kem thì tầm 59k 1 cốc, có nhiều vị, kem cũng ngon lắm, ăn không bị chảy nhiều, mình ăn đến hết cốc mà chả bị chảy mấy.
Ngoài ra còn các máy chơi game giải trí khác nữa. Nhân viên ở đây cũng khá nhiệt tình hướng dẫn các trò chơi, nên mình cũng thích, lúc nào vào aeon mall cũng phải qua đây trước


Tác giả của bình luận: Mưn Ăn

Thời gian đăng: 14/8/2016 0:27

Nội dung bình luận:

✅ Vị trí:
Tầng 2 AEON, tiện đi từ tầng 1 lên nên vào thử chơi.

✅Không gian:
Có các khu Eat – Drink – Play y như phần chữ bên ngoài. Khu trò chơi thực sự không nhiệt bằng Dream game bên trên đâu mà mình lỡ vào đây trước nên đành chơi thử vậy. Các trò ở đây đều có phiếu tích điểm kiểu TiniWorld ý mà quà không đẹp bằng.
À còn có nhiều góc sống ảo nữa nhưng mà điều kiện ánh sáng không cho phép.
Ăn uống ở bên chỗ gần Voohoo Karaoke ấy, cũng không đa dạng lắm, cho ai lười đi xa mua về thôi. Bàn ghế thiết kế lạ nhưng vẫn chưa thiết kế ánh sáng cũng như góc phù hợp để chụp ảnh.

✅ Food & drink:
🍡 Xiên cá như siêu thị bán mà có phần xanh hơn, xanh theo đúng nghĩa đen là nó có màu xanh ấy. Nghi ngờ là để trong tủ lạnh xong nhân viên chỉ cho vào lò vi sóng quay thôi chứ không chiên rán lại. Ăn cứ nơm nớp lo đau bụng.
🍹Trà dưa hấu uống cũng mát, rõ dưa hấu thật, không bị ngọt kiểu cho đường tạo vị. Dưa hấu này là kiểu nước ép bỏ ít dưa hấu nguyên vào uống cũng khá lắm.
🍹 Trà xanh quất uống cũng mát lắm này, không bị quá nhiều đá lại còn có lớp bọt bên trên mình thích lắm. Uống rất ok.

✅ Dịch vụ:
Nhân viên cũng nhiệt tình lắng nghe mà có vẻ hơi chậm hiểu, chậm phục vụ nên làm bọn mình hơi rối trong khâu chọn đồ vì phải có hoá đơn trên 100k thì sẽ được vào hát karaoke trong 1h free luôn.

✅ Giá cả:
Cũng tầm tầm mà chỗ này khá vắng khách, trà dưa hấu với trà xanh mình uống là 27k thì phải, xiên cá thấy tiếc tiền nhất 15k/xiên.


Tác giả của bình luận: Nam Võ

Thời gian đăng: 28/1/2016 18:50

Nội dung bình luận:

Thích trampoline park ở nước ngoài lắm cơ, giờ ở Hà Nội cũng có rồi này, tia người khác bay mà thích cực ý, sắp lịch đến “bay” ngay thôi. Chắc phải thử kem nitro và Trampoline park các kiểu pacman emoticon Nhiều quá đi sao hết đây, mà muốn trải nghiệm hết c. Mải chơi nên chụp đc có vài cái ảnh tại T-Clb. Đồ uống siêu ngon. Có sân khấu đẹp lung linh, xong chơi game còn được điểm đổi quà nữa ahiji


Tác giả của bình luận: James Trương

Thời gian đăng: 25/1/2016 0:57

Nội dung bình luận:

Không ngờ lại có 1 khu vui chơi cho teen quá độc đáo như vậy. Tặng cho 5 saooooo. Mỗi góc là một trải nghiệm thú vị. Nằm ngay giữa trung tâm thương mại nhưng giá cả lại rất hợp lý.
 
Karaoke vui quá là vui.. hôm nay đi với đứa bạn thân gào khàn cả giọng.. :)))) snapshot cũng hay quá đi.. colonthree emoticon lần sau fải rủ đi 1 hội để chơi trampoline và sumo để đông vui hơn nữa thôi…

Nghe đồn trà quất ngon tuyệt vời ông mặt trời nên bữa nào phải ghé thử mới được. Hẹn gặp lại nhé T-CLB, sẽ gặp nhau hoài hoài mà nhỉ? :))))


Tác giả của bình luận: Quỳnh Su

Thời gian đăng: 26/12/2015 1:04

Nội dung bình luận:

Đây là một khu vui chơi tổng hợp gồm cả ăn uống nữa. Có đủ các loại hình vui chơi thì chơi xu đến karaoke theo giờ mà giá rất yêu 30k/h nhé :))
Ở đây có một quầy bar nhỏ xinh làm thành hình dáng chiếc xe bus. Đồ uống ở đây khá ngon. Ưng nhất là matcha. Rất là đặc và thơm.
Khu này còn có cả kem nitro rất là lạ nhé. Mát lạnh cứng họng luôn. Mùa đông này đi ăn kem là ngon nhất rồi còn gì :”>
Tụi mình đi 3 người, ăn uống no căng hát khản cổ hết có 100k/ng nhé :))
Bonus thêm là ở đây chơi game còn có điểm thưởng để đổi quà mang về, hay cực :3


Tác giả của bình luận: Thiếu máu – adent doan

Thời gian đăng: 22/11/2015 19:41

Nội dung bình luận:

hôm nay đi lên tầng 2 vào T-CLB thấy lạ hoắc mà hôm qua nhớ rõ ràng hôm qua đi rồi mà hoá ra là mình nhầm với dream games trên tầng 3
T-CLB không nhiều trò chơi như tầng 3 nhưng các trò chơi ở đây có thể kiếm vé đổi thưởng, cứ 1 vé là 1 điểm, khác với tầng 3 là mua xèng rồi chơi thì ở đây là họ sẽ cung cấp cho mình cái thẻ, mình chơi bao nhiêu thì nạp tiền bấy nhiêu tiền vào thẻ tại quầy rồi chơi game nào thì quẹt thẻ vào game ấy. giá mỗi game ở đây hầu như là 7k nhưng cũng có game 11k( game nhảy nhưng không kiếm được vé 🙁 ), tuỳ vào điểm mình chơi thì có vé tương ứng(cái này không hiểu cách tính lắm 🙁 )
hôm nay mình với bạn chơi 60k mà có máy phản ứng rất chậm nên mình quẹt thẻ 2 lần mới thấy chạy mà mình chơi mới 3 trò 7k mà đã hết 28k, bực cả mình với lại còn 1 trò nữa mình lần 1 chưa biết chơi nên không đc 🙁 ok mất 7k không sao, lần 2 mình biết chơi rồi, ấn nút thì nó không có hiện tượng gì, người tiếp theo chơi thì lại được, lại mất 7k không hiểu vì sao luôn :(, bực không chịu được mà


Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề T-CLB – AEON Mall Long Biên rồi đó. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ nó đến nhiều người khác nhé. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Articles compiled by Bangkokbikethailandchallenge.com. See more articles in category: Blog

Leave a Comment