Nên học CAO ĐẲNG hay ĐẠI HỌC? | Nguyễn Hữu Trí | Đài tiếng nói ông Quéo #15 digital marketing cao đẳng fpt

You are viewing this post: Nên học CAO ĐẲNG hay ĐẠI HỌC? | Nguyễn Hữu Trí | Đài tiếng nói ông Quéo #15 digital marketing cao đẳng fptChoose to study COLLEGOR or UNIVERSITY? | Nguyen Huu Tri | Voice of Mr. Queo #15 I would like to introduce to you a new – unique – strange video series called “Voice of Mr. Que 11:11:11” (#DTNOQ) broadcast at 11:11 a.m., one question a day. on Queo’s Youtube channel. I have never seen a youtube channel where your comments are so thoughtful, long, and quality like my channel. So he and the team decided to work together to make the video series “Voice of Mr. Que 11:11:11” to be able to answer all your questions, concerns and concerns, so that he and You can get closer and closer to each other. If you ask, he will answer, so don’t be afraid to ask your questions in the comments below each video clip! ———————————— Information about ongoing programs and courses: 🔥 5 Steps to overcome the crisis, calmly find the direction for yourself: 🔥 Win the INTERVIEW round game. Touch your dream job: 🔥 Happy 11th birthday to AYP Academy and receive a discount for Awake Your Power course up to 4 million VND. Learn more here: Don’t regret 1 subscribe, 1 like and share this video so that I have more motivation to create more new videos for you guys! Thank you guys. ————————————- Connect with Mr. Queo (Nguyen Huu Tri) here: 👉Follow Mr. Tri’s Academy fanpage: 👉Follow Mr. Tri on Facebook: 👉Mr Tri’s course: 👉AYP Academy website: 👉 Booking contact: [email protected]. vn #nguyenhuutri #caodang #daihoc #15DTNOQ #15daitiengnoiongqueo .

Images related to the topic digital marketing cao đẳng fpt

Nên học CAO ĐẲNG hay ĐẠI HỌC? | Nguyễn Hữu Trí | Đài tiếng nói ông Quéo #15
Nên học CAO ĐẲNG hay ĐẠI HỌC? | Nguyễn Hữu Trí | Đài tiếng nói ông Quéo #15

Search related to the topic Nên học CAO ĐẲNG hay ĐẠI HỌC? | Nguyễn Hữu Trí | Đài tiếng nói ông Quéo #15

#Nên #học #CAO #ĐẲNG #hay #ĐẠI #HỌC #Nguyễn #Hữu #Trí #Đài #tiếng #nói #ông #Quéo
Nên học CAO ĐẲNG hay ĐẠI HỌC? | Nguyễn Hữu Trí | Đài tiếng nói ông Quéo #15
digital marketing cao đẳng fpt
See all the latest ways to make money online: See more here
See all the latest ways to make money online: See more here

Articles compiled by Bangkokbikethailandchallenge.com. See more articles in category: DIGITAL MARKETING

27 thoughts on “Nên học CAO ĐẲNG hay ĐẠI HỌC? | Nguyễn Hữu Trí | Đài tiếng nói ông Quéo #15 digital marketing cao đẳng fpt”

 1. Anh trả lời thế mấy đứa trình độ trên đại học mới hiểu chứ mấy đứa đang học cấp 3 xem xong vẫn chưa hiểu có học đh hay ko

  Reply
 2. Dạ xin chào A ! em có thắc mắc xin a giải đáp ☺️☺️☺️ Liệu kiến thức giữa đại học hay cao đẳng nó sẽ trên lệch hay giống nhau v A ???

  Reply
 3. Hiện giờ tui cũng đg bâng khuâng đg học ĐH và CĐ nè. Giờ thì tui bt rồi, bằng cấp giờ ko quan trọng nữa. Tui chợt nhận ra là dựa vào năng lực và kinh nghiệm của mình thì cơ hội việc làm mình mới cao. Chứ bằng chỉ là hình thức 😩

  Reply
 4. Nhân chứng sống là tui. Đậu 2 trường dư điểm nhưng vì hoàn cảnh gia đình và mình muốn nhanh ra trường hơn nên mình chọn học cao đẳng. Và bây giờ sau 10 năm ra trường, trong cv mình tự tin cũng chẳng kém ai cầm bằng đại học cả.

  Reply
 5. Cảm ơn anh, vào những ngày này năm ngoái em đang phân vân giữa việc chọn học cao đẳng để đúng với ngành mà mình yêu thích và năng lực thực sự của bản thân so với việc học đại học ở một ngành mà em không hề có khái niệm về nó như gia đình mong muốn. Chính nhờ video này của anh, em đã có thêm những suy nghĩ và nổ lực để thuyết phục gia đình đi theo con đường mà em đã chọn, cho đến giờ này em thấy vô cùng hài lòng và hạnh phúc với sự lựa chọn của em khi học cao đẳng. Hy vọng những bạn sau này, sẽ có một sự lựa chọn cho chính con đường mà mình đi.

  Reply
 6. Tùy môi trường và ngành nghề thui. Doanh nghiệp ngta cần năng lực . Nhưng kiểu dạng cty tập toàn của nhà nước thì họ toàn lựa sv trường top đổ lên .Xét về bằng, trường đh ở tầm trung, xét học bạ cũng khó có cửa vào .

  Reply
 7. Xàm, tuỳ ngành thôi ông. Xem thử các ngành kỹ thuật họ tuyển dụng thế nào. Các job có lương tốt đa số đều yêu cầu tốt nghiệp ĐH, thạc sĩ hoặc nhiều năm kinh nghiệm. Vô phỏng vấn ông biết họ quăng cho cái bản vẽ yêu cầu vẽ lại, rồi hỏi những kiến thức chuyên môn như sức bền vật liệu, nguyên lý máy … K có kiến thức vô chém gió nó chửi cho. Kiến thức k phải là tất cả nhưng nó là điều kiện tiên quyết để phát triển mấy cái khác. Bậc ĐH sv đc đào tạo bài bản. Học cao đẳng hay trung cấp cũng đc nhưng phải mất nhiều năm để học cho đủ những kiến thức đó. Vậy nhé

  Reply
 8. Mình vẫn còn nhớ hồi 4 năm về trước, vì sự ngưỡng mộ anh và page Awake your power mà một cô bé 18 tuổi chập chững từ dưới quê bắt xe lên Sài Gòn để được tham gia hội thảo của anh.
  Giây phút đầu anh hào hùng choáng ngợp, giây phút sau anh quảng cáo khoá học…. của mình. Rồi đến khi hội thảo kết thúc mình mới có đến gặp anh. Mình hỏi "bây giờ học cao đẳng có sao không? Có tương lai hay có còn bị dị nghị bằng cấp nữa không?" Anh nói thẳng câu "anh biết vì sao em không thành công và chỉ nghĩ học cao đẳng rồi". Anh nói với vẻ dững dưng và vô cảm chứ không hoa mỹ như trong clip anh nói. Mình biết mn sẽ ném đá mình nhưng đây là tâm sự và nỗi buồn của cô bé 18t đã sống mình suốt 4 năm trời. Mình vẫn học cao đẳng mình tốt nghiệp sớm nửa năm và đã đi làm so với bạn cùng lứa mình thành công hơn họ nhưng nỗi thất vọng và hụt hẫng khi thần tượng mình nói mình như vậy vẫn khônv hề biến mất. Khi đó mình đã về nay lập tức và bắt xe về quê lại. Cảm ơn clip của anh cho em thấy, anh không khác gì lúc đang quảng cáo khoá học. Và khi tắt camera anh sẽ chính là con người thật của mình

  Reply

Leave a Comment